Phân loại các loại ống luồn dây điện theo hình dạng

Phân loại các loại ống luồn dây điện theo hình dạng

Phân loại các loại ống luồn dây điện theo hình dạng

Phân loại các loại ống luồn dây điện theo hình dạng

Phân loại các loại ống luồn dây điện theo hình dạng
Phân loại các loại ống luồn dây điện theo hình dạng
Tiếng Việt English
Tin tức

Phân loại các loại ống luồn dây điện theo hình dạng?

08-01-2022
Ống luồn dây điện PVC được làm từ những hạt nhựa PVC chất lượng cao, có khả năng cách điện, đây là một sản phẩm chống cháy và chịu được áp lực rất cao.

1.Ống luồn dây điện PVC

Được làm từ những hạt nhựa PVC chất lượng cao, có khả năng cách điện, đây là một sản phẩm chống cháy và chịu được áp lực rất cao.

Đối với những người tiêu dùng một trong những mối quan tâm hàng đầu trong việc chọn ống dây điện là sự an toàn nhưng ống luồn dây điện của PVC có ưu điểm không bốc cháy trên ngọn lửa kể cả khi đốt trực tiếp. Hơn thế nữa ngọn lửa sẽ tự dập tắt trong thời gian nhỏ hơn 30 giây, ngăn chặn được tình trạng lây lan các thiết bị và bộ phận khác.

Có rất nhiều loại ống dây điện trong quá trình sử dụng bị các loài côn trùng gặm nhấm ảnh hưởng đến chất lượng có thể gây ra các hậu quả khác. Nhưng với chất liệu làm bằng PVC chứa rất nhiều loại chất hóa học đặc biệt có thể ngăn chặn các loài mối mọn hay côn trùng cắn phá.

Ngoài ra nữa thì khả năng cách điện của ống dây khá tốt và chịu được điện áp đánh thủng cao.

Phần loại các loại ống luồn dây điện theo đường kính

Với tiêu chí phân loại này là dựa trên nhu cầu sử dụng và mục địch sử dụng, thông thường sẽ có một số đường kính chuẩn của ống dây mà các nhà sản xuất luôn phải tuân thủ theo như: 16, 20, 25, 30mm. Các ống có kích thước lớn thường được sử dụng vào các công trình xây dựng lớn hoặc phục vụ các khu công nghiệp lớn các khu có hệ thống cáp điện lớn.

2. Phần loại các loại ống luồn dây điện theo hình dạng

     2.1 Ống gen luồn dây điện vuông

Nhắc đến loại ống này chúng ta biết đến nó như một vật liệu có vai trò quan trọng trong thị trường ống dẫn với sự phổ biến và những đặc điểm tối ưu của nó như có nắp đậy tiện cho việc sửa chữa, thay thế và thêm hệ thống dây dẫn điện, nó còn có tên gọi khác thường được dùng là ống gen cách điện vì có tính chống ẩm, chống nước.

Ngoài ra nó còn chống ẩm mốc, ăn mòn, chịu được va đập nhẹ, khác tia cực tím như ống nhựa cứng luồn dây điện và được ứng dụng nhiều trong công trình dân dụng, nhưng nó có nhược điểm là khả năng chống cháy không cao.

Bên cạnh đó chất liệu ống khá tốt và bền bỉ và lắp đặt dễ công chi phí lắp đặt lại thấp hơn hẳn so với các loại ống dây khác.

     2.2 Ống gen luồn dây điện tròn

Sản phẩm này được thiết kế với ống tròn rất bắt mắt, nó được sử dụng trong các hệ thống điện âm tường vì thế chất liệu cấu tạo nên ống dây này luôn là chất liệu rất tốt bền bỉ và có khả năng kháng nhiệt rất cao.

     2.3 Ống luồn dây điện dẹt

Với cái tên gọi khác là ống máng dây và kết cấu lắp đặt đi dây từ bên ngoài ,dây điện không được dấu bên trong tường. Dây điện đi trong lòng máng, được tạo thành các hình dạng vuông góc với nhau tạo nên một sự thuận tiện nhất định đó là thu hẹp được dự tính đi dây, bảo vệ được tối đa, đồng thời tạo nên nét đẹp thẩm mĩ cao.

Chất liệu làm nên loại ống này cũng có độ bền đặc biệt cao và khả năng kháng lực tuyệt vời hơn thế nữa sản phẩm này có thể mở ra và sửa chữa vì nó nắp đạy rất thuận tiện cho việc sửa chữa sau này.

Tuy nhiên ông dây này không có khả năng bảo vệ cao an toàn như các ống dây khác.

Tất cả các giới thiệu trên về các loại ống dây đã cho chúng ta thêm hiểu biết về ống dây và các loại của nó để chúng ta có thể chọn ra cho mình một loại ống luốn dây thích hợp vào công trình xây dựng của mình. Việc sử dụng thiết bị này có hỗ trợ rất lớn trong việc bảo vệ hệ thống dây điện để hệ thống điện hoạt động bình thường và an toàn qua đó còn tăng thêm tính thẩm mĩ trong việc thi công lắp đặt và thi công ngôi nhà của bạn, công trình của bạn thêm sang trọng.

SaiGon Plastic Color là công ty chuyên cung cấp sản phẩm hạt nhựa, bột màu phụ gia ngành nhựa dùng để sản xuất ống nhựa luồn dây điện. Công ty cam kết bán các sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

---------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH SAIGON PLASTIC COLOR

Địa chỉ công ty: 371a/15 QL1A, ấp 1, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, Tp. HCM.

Phone/ Zalo: 0913 777 059 (Mr. Huy)

Hotline: (84-028)37604517 

Email: saigonplasticcolor@gmail.com

Website: https://saigonplasticcolor.com